Chiêu sinh lớp đạo tạo nghề Sửa xe gắn máy trình độ sơ cấp

05/09/2023 Phan Đình Tiến

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương thông báo về khóa đào tạo nghề Sửa xe gắn máy trình độ sơ cấp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn nắm vững các kỹ năng cần thiết để trở thành một kĩ thuật viên sửa chữa xe gắn máy chuyên nghiệp.

Làm nồi xe Dream. Nguồn ảnh: Internet

Chương trình học vào các buổi tối trong tuần, từ 18h00 - 21h00 để phù hợp với lịch làm việc của các bạn học viên. Với thời gian đào tạo kéo dài 3,5 tháng, chúng tôi cam kết cung cấp những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự tin sửa chữa các sự cố thường gặp trên xe gắn máy.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp sửa xe gắn máy, chứng nhận những kiến thức và kỹ năng đã học được trong quá trình đào tạo tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tuyển sinh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn: 0902 880 612 (Cô Nhung) - chuyên viên tư vấn tuyển sinh, sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký.

Hãy nắm bắt cơ hội này để tiến bộ trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn!